Giỏ hàng

Một Ngày Ở Bà Nà Hills - Đi Đâu, Chơi Gì, Ăn Gì?

Đi du lịch Đà Nẵng mà chưa check-in tại Bà Nà Hills là thiếu sót vô cùng lớn!


Bà Nà Hills ở đâu?

Bà Nà Hills trực thuộc huyện Hòa Vang, nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 25km về phía Tây Nam, nằm ở độ cao 1487m so với mực bước biển. Là thiên đường nghỉ dưỡng đẳng cấp Châu Âu giữa lòng thành phố Đà Nẵng, hàng năm, Bà Nà Hills thu hút hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước ghé thăm.

Nên đi Bà Nà vào thời gian nào? 

Bạn có thể đi Bà Nà Hills bất kể thời gian nào. Nhưng để tránh hiện tượng mưa và sương mù, thời gian đẹp nhất để bạn đến đây là từ tháng 4 đến tháng 9. Vào thời gian này, trời ít mưa, trời quang, nắng đẹp, giúp bạn bắt trọn góc đẹp ở mọi nơi. Hoặc nếu bạn muốn tham gia các lễ hội ở Bà Nà Hills, hãy đi vào mùa xuân (tháng 1 - tháng 3) và mùa đông (tháng 10 - tháng 12), nhưng hãy nhớ mang theo áo ấm và ô dù nhé, vì thời gian này ở Bà Nà khá lạnh và ẩm ướt.

Đi cáp treo lên đỉnh núi Bà Nà !

Có thể bạn chưa biết: hệ thống cáp treo của Bà Nà Hills được CNN bình chọn là 1 trong 10 tuyến cáp treo ấn tượng nhất thế giới.

Để vào khu công viên giải trí của Bà Nà Hill, bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống cáp treo cao và dài nhất thế giới, dài 5,801 mét và cao 1.368 mét. Hệ thống cáp treo được xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu, lập đến 4 kỷ lục thế giới này sẽ mang đến cho bạn "view"cực xịn sò về thành phố Đà Nẵng và toàn cảnh Khu vực Bà Nà Hills. 

Trải nghiệm tàu hỏa leo núi

Từ ga Debay trước khi đến thăm quan hầm rượu cổ Debay, vườn hoa Le Jardin d’amour và chùa linh ứng, du khách sẽ có chuyến du hành ngắn trên tàu hoả leo núi của hãng Garaventa. Bạn sẽ được vi vu qua những triền núi, ngắm nhìn toàn cảnh rừng nguyên sinh thông qua tàu hỏa leo núi. Tàu sẽ đưa bạn đến với vườn hoa Le Jardin d'Amour, hầm rượu cổ Debay, tượng  Phật, chùa Linh Ứng. 

  • Thời gian vận hành: 8h00 – 16h45.  Cứ 15 phút có 1 chuyến

  • Thời gian phục vụ: 8h00 – 17h00 (vào mùa cao điểm, phục vụ đến 18:30)

  • Giá vé : Hiện này vé cáp treo đã gộp chung vé tàu hỏa nên được miễn phí.

 

 

 

 


 

back to top
1900252565