Giỏ hàng

TẠI SAO NHẤT ĐỊNH PHẢI GHÉ NÚI THẦN TÀI KHI ĐẾN ĐÀ NẴNG ?

Có rất nhiều lí do khiến Núi Thần Tài trở thành địa điểm du lịch độc đáo khi đến với Đà Nẵng. Nhắc đến Núi Thần Tài là nhắc đến khí hậu quanh năm mát mẻ, bao quanh bởi rừng núi bạt ngàn. Càng không thể không nhắc đến nguồn suối khoáng nóng tự nhiên đặc trưng, bên cạnh đó còn có rất nhiều các hoạt động vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng đẳng cấp. Tận hưởng dịch vụ đẳng cấp với giá cả hợp lí là điều mà bất kì ai khi đến với Núi Thần Tài cùng đều cảm thấy hài lòng. Những ai yêu sự bình yên và thiên nhiên nơi núi rừng thì Núi Thần Tài chính là lựa chọn thích hợp nhất.

Tắm suối khoáng nóng

Đến Núi Thần Tài mà không tắm suối khoáng nóng thì quả là một thiếu sót lớn. Đến với Long Huyệt Hồ, nơi khởi nguồn cho dòng khoáng nóng lộ thiên tự thiên, được bao bọc bởi những hòn đá lớn nguyên khối. Ngâm mình vào dòng khoáng nóng khói bốc lên nghi ngút là món quà tuyệt vời nhất dành cho bản thân khi đến với Núi Thần Tài. Khoáng nóng mang lại cảm giác thư thái và giải tỏa căng thẳng cực tốt dành cho cơ thể. Bên cạnh đó, rất nhiều công dụng của nước khoáng nóng mang lại cho sức khỏe, góp phần hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính,... Kết hợp hài hòa 3 phương pháp: nhiệt trị liệu, thủy trị liệu và khoáng trị liệu là liệu pháp trị liệu tổng hợp giúp tăng cường sức khỏe. Vừa kết hợp nghỉ dưỡng vừa tốt cho sức khỏe thì không có lí do gì để bỏ qua cơ hội ghé Núi Thần Tài khi đặt chân đến Đà Nẵng cả.

Vui chơi thả ga tại công viên nước

Bạn muốn thử cảm giác mạnh! Kéo nhau đến công viên nước bạn sẽ được trải nghiệm " đường trượt mao hiểm" từ trên cao đầy hấp dẫn và thú vị, bên cánh đó còn có hồ tạo sóng cực mạnh,... Hồi bé thích nhất là cảm giác nghịch nước, bây giờ cả công viên nước rộng lớn trước mặt thì xác định đi! Bạn tha hồ mà vui chơi thả ga, quậy banh nóc cùng hội bạn thân. Cảm giác vui chơi ngày bé lại ùa về. Đi du lịch thì cứ tự do làm điều mình thích, quan tâm nhiều làm gì? Quan trọng nhất vẫn là thần thái mà. Bạn chỉ sống được một lần, vậy tại sao không “ sống” cho trọn cuộc đời của mình? Để khi nhìn lại chẳng còn gì tiếc nuối về một thời đã qua.

 

 

back to top
1900252565