Giỏ hàng

Cận cảnh cầu Vàng nằm trên bàn tay khổng lồ ở Đà Nẵng

Cây cầu Vàng là công trình mới ở vườn Thiên Thai, thuộc khu du lịch Bà Nà Hill

Cầu vàng Bà Nà khánh thành vào tháng 6/2018, còn được biết đến với cái tên Cầu Bàn Tay, là 1 điểm check in độc đáo nằm trong quần thể khu du lịch Sun World Ba Na Hills. Tọa lạc tại vườn hoa Le Jardin d’Amour, cây cầu được xem là dải lụa vàng đặc biệt, nối giữa ga Marseille với vườn hoa Thiên Thai.

Những khoảnh khắc đẹp của cây Cầu Vàng được ghi lại qua ống kính:

ựa như dải lụa vàng vắt ngang bầu trời, bao quanh sườn núi độc đáo, Cầu Vàng là địa điểm cho ra đời nhiều khoảnh khắc đẹp nao lòng cho du khách. 

Ở độ cao hơn 1000m so với mặt nước biển, Cầu Vàng đẹp lấp lánh trong nắng mới bình mình. Đến khi chiều tà, nơi đây chìm trong lưng chừng mây tựa chốn thần tiên. Cầu Bàn Tay được ví như công trình “vô tiền khoáng hậu”, nhận được sự quan tâm và yêu thích đặc biệt ở Việt Nam và thế giới.

Đặc biệt, dọc lối đi trên cầu đều được điểm tô hoa cúc xanh Lobelia – Nữ hoàng xanh trong các loại hoa. Những bông hoa tạo nên sự ấn tượng hút mắt cho du khách. 

Những lưu ý khi đi tham quan Cầu Vàng

Để chuyến đi tham quan Cầu Vàng của bạn được trọn vẹn nhất, du khách cần lưu ý:

  • Không xả rác bừa bãi trong quá trình di chuyển trên cầu nhằm gìn giữ vẻ đẹp của thiên nhiên, môi trường;
  • Không trèo lên lan can hoặc nhoài người ra ngoài cây cầu;
  • Luôn để mắt tới các bé nhỏ trong khi tham quan…

Hi vọng những kinh nghiệm về cách đi Cầu Vàng Đà Nẵng sẽ giúp du khách có những trải nghiệm trọn vẹn nhất. Đừng quên mang theo máy ảnh, điện thoại để sẵn sàng cho những thước phim rực rỡ tại cây cầu độc đáo bậc nhất Việt Nam nhé!

 

back to top
1900252565